Bạn đang xem:   Trang chủ Tin tức Xe đẹp Xa xỉ với Maybach 62S nạm kim cương

Xa xỉ với Maybach 62S nạm kim cương

In PDF

MaybachVới những viên kim cương lấp lánh trong không gian nội thất, mẫu xe hạng sang Maybach 62S càng trở nên xa xỉ hơn.

Được tổ chức trong khuôn khổ liên hoan phim Cannes 2011, bữa tiệc do hãng trang sức và đồng hồ cao cấp Grisogono đến từ Thụy Sỹ "chủ trì" quy tụ khá nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng như những vị khách thượng lưu giàu có. Chưa hết, đây còn là nơi chứng kiến màn ra mắt của mẫu xe Maybach 62S nạm kim cương độc nhất vô nhị.

Chính thức trình làng tại khách sạn trứ danh Hotel du Cap-Eden-Roc nằm ở thành phố Cap d’Antibes, miền Nam nước Pháp, mẫu xe Maybach 62S đặc biệt ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với tay vịn hàng ghế sau nạm đầy kim cương quý giá. Thậm chí, hãng Maybach còn dự định trình làng một phiên bản khác nạm nhiều đá quý hơn nữa của 62S. Những viên đá quý có thể sẽ được gắn lên ghế, cần số hoặc vô lăng.

 
Mục đích của hãng Maybach khi kết hợp với Grisogono là thu hút những khách hàng giàu có và sẵn sàng chi mạnh tay để tậu những phương tiện đi lại xa xỉ nhất. Một trong những thị trường nhắm đến của Maybach 62S chính là khu vực Trung Đông. Đó là lý do vì sao hãng Maybach dự định mang 62S dát kim cương đến triển lãm Dubai diễn ra vào tháng 12 tới đây.
 

Bentley dát vàng...
 
Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ xế hộp có cơ hội chứng kiến sự ra đời của những mẫu xe nạm kim cương hoặc dát vàng bắt mắt. Trong những năm qua, đã có một số mẫu xe xa xỉ không kém Maybach 62S trình làng như Ford bán tải, Bentley mạ vàng và Mercedes-Benz đính kim cương.
 

... và Mercedes-Benz phủ đầy kim cương.

BR - Theo MaskOnline

 

Văn phòng giao dịch