Bạn đang xem:   Trang chủ Tin tức Xe đẹp Mẫu xe Porsche Panamera đời 2014

Mẫu xe Porsche Panamera đời 2014

In PDF

Porshe

Những hình ảnh và thông số kỹ thuật ban đầu của mẫu Porsche Panamera đời 2014 cách tân vừa bị "rò rỉ" trên mạng Internet trước khi nó có màn ra mắt chính thức.

Thông qua các mẫu xe nguyên mẫu trong năm vừa qua, mẫu Panamera này có những thay đổi tập trung chủ yếu ở phần phía trước và sau với cụm đèn pha và cản trước được làm mới và phần phía sau được trang bị cụm đèn hậu sử dụng công nghệ LED, cản sau mới, cửa hậu cải tiến và phần để biển số xe được thiết kế lại.

Về phần nội thất, các hình ảnh trên chưa cho thấy có những thay đổi đáng kể nào và sẽ phải chờ đến khi Porsche đưa ra tuyên bố chính thức.

Về phần động cơ, mẫu Panamera cách tân này được cho là sử dụng hệ thống động cơ S E-Hybrid plug-in mới gồm một động cơ 3.0 V6 và một motor điện, sử dụng pin lithium-ion. Hệ thống động cơ này có công suất tổng cộng là 410 mã lực.

Ngoài ra, xe còn được trang bị một phiên bản động cơ xăng 3.0 V6 tăng áp kép mới có công suất 413 mã lực. Động cơ này thay thế cho động cơ 4.8 V8 không tăng áp có công suất 395 mã lực vốn được trang bị cho mẫu S./.
 
Huy Bình (Vietnam+)
 

Văn phòng giao dịch