Bạn đang xem:   Trang chủ Tin tức Xe đẹp Camaro Z/28

Camaro Z/28

In PDF

CamaroCamaro Z/28
Nằm trong phân khúc xe thể thao gia dụng, Camaro Z/28 2014 được hội tụ được Chevrolet trang bị nhiều tính năng thường thấy trên một chiếc xe đua.

Chevrolet Camaro Z/28 2014 có ngoại hình khá giống với thế hệ trước. Tuy nhiên, Z/28 có đầu xe ngầu và hiếu chiến hơn, cụm đèn hậu hình chữ nhật phía sau thay thế kiểu hình bo tròn truyền thống trên các thế hệ Camaro hiện tại.

Chiếc xe thể thao này đã được giảm trọng lượng bằng những vật liệu nhẹ nhưng cao cấp hơn. Nhờ đó, xe nhẹ hơn 136 kg so với trước đâ.

Ngoài ra, trên Camaro Z/28 2014 còn có sự xuất hiện của một số phụ kiện khí động học như hốc hút gió, lưỡi chia gió phía trước và cánh gió phía sau cùng hệ thống khuếch tán không khí, giúp xe tăng lực ép khi đang vận hành ở tốc độ cao.

Bên trong, toàn bộ ghế ngồi được thiết kế theo đúng mô típ thể thao. Cụm đồng hồ hiển thị thông số vận hành và bảng điều khiển trung tâm có kiểu dáng khá độc đáo, bắt mắ.

Camaro Z/28 2014 có lực gia tốc ôm cua ở mức 1.05g, xe sử dụng hệ thống giảm chấn của xe đua và có thể điều chỉnh độ cao và độ cứng.

Toàn bộ hệ thống phanh của Camaro Z/28 2014 được chế tạo bằng gốm carbon do Brembo cung cấp. Phanh xe được kiểm soát bởi bộ giá 6 piston, với lực phanh 1.5 g trong quá trình giảm tốc.

Chevrolet Camaro Z/28 2014 mang trên mình khối động cơ V8 dung tích 7.0 lít, nạp nhiên liệu tự nhiên. Loại động cơ này có ưu điểm cho dải mô-men xoắn rộng, đồng thời cho phép xe tăng tốc mà không cần phải chuyển số liên tục.

 

Văn phòng giao dịch